Pavilion Premium – Bản hòa tấu đặc biệt phía đông thành phố

Hãy để bản hoà tấu du dương của giới thượng lưu dẫn lối tới “thủ phủ” hoa lệ bậc nhất nơi phía đông thành phố. Không chỉ đơn thuần là một bản hoà tấu mang sự thư giãn dễ chịu tới thính giả, các cư dân tại Pavilion Premium còn hoà vào hành trình đặc biệt của những cảm xúc khó quên khi:

THƯ THÁI cảm nhận nghệ thuật sống giữa thiên nhiên mang cảnh quan resort quốc tế: Vườn thực vật Botanic Garden với 18 chủng loại cây đa dạng, đảo tập yoga thư thái, chòi nghỉ tổ chim độc đáo…
THĂNG HOA ngắm nhìn thành phố giữa tầng cao với tuyệt mỹ đại cảnh: Một mặt với tầm nhìn khoáng đạt ôm trọn cảnh quan mê đắm lòng người, một mặt hướng ra đường Lý Thành Tông – Tuyến đường huyết mạch đẹp nhất của “Quận Ocean”.
HƯNG PHẤN tận hưởng dịch vụ tiện ích đặc quyền đẳng cấp bên trong toà nhà: Hồ Jacuzzi Spa bốn mùa rộng tới 100m2, trung tâm làm việc Working Space, phòng tập Gym Club, phòng thể thao trong nhà Sport Hub, khu vui chơi trẻ em Kids Heaven.
Hơn cả sống đủ đầy, Pavilion Premium xác lập một chuẩn mực sống hoàn toàn mới khi các chủ nhân tương lai có thể sống hưởng thụ tới từng phút giây. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể đứng trên một tầm cao độc tôn – giữa những tiện nghi độc bản và cảm nhận giai điệu bản hoà tấu thượng lưu cùng Pavilion Premium! Hãy đến để trải nghiệm ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.