Hiển thị tất cả 5 kết quả

Trong bối cảnh đô thị hóa, hầu hết các khách hàng bất động sản có xu hướng lựa chọn các dự án quy hoạch theo mô hình đô thị “All-in-one  không phải dự án nào cũng chú trọng đến việc xây dựng môi trường sống xanh và không gian sống trong lành cho cư dân.

Vinhomes Smart City còn được chủ đầu tư ưu ái khi ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 vào tất cả các loại hình căn hộ, toà chung cư, biệt thự, shophouse, hứa hẹn mang đến một cuộc sống đẳng cấp, sôi động, thời thượng cho tất cả các đối tượng khách hàng. Đây cũng chính là điểm nhấn quan trọng trong việc đưa các sản phẩm bất động sản của Việt Nam sánh ngang tầm quốc tế.

Vinhomes Smart City khẳng định vị thế thành phố đáng sống tại khu vực phía Tây thủ đô.

Vinhomes Smart City có 49 tòa căn hộ hiện đại, được chia thành 3 dòng sản phẩm như: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Về cơ bản, mỗi dòng sản phẩm sẽ hướng đến những tập khách hàng khác nhau. Nếu Vinhomes Sapphire – dòng căn hộ chiếm tới 65% số lượng trên toàn dự án, dành cho các bạn trẻ năng động, thì Vinhomes Ruby hướng tới các gia đình hiện đại, nổi bật với thiết kế sang trọng, diện tích rộng. Và cuối cùng dòng sản phẩm cao cấp nhất trong hệ thống căn hộ Vinhomes – Vinhomes Diamond, hướng đến tập khách hàng thượng lưu.

Tây Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Tình trạng:
Đăng lúc: 28/03
Diện tích: 280,9ha
Giá từ:1.2tỷ