Giới thiệu

Vinhomesland24h.com – Sàn Tư Vấn BĐS Vinhomes Online

TẦM NHÌN

Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế.

SỨ MỆNH

Tiên phong mang đến trải nghiệm sống lý tưởng giữa lòng đô thị với những khu dân cư được quy hoạch chuyên nghiệp, tiện ích dịch vụ đồng bộ, môi trường xanh sạch, giúp định hình phong cách sống mới cho người dân Việt Nam. Vinhomes mong muốn kết nối cộng đồng cư dân, xây dựng môi trường sống văn minh, năng động cùng không gian sống xanh, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và chất lượng mỗi ngày.

KHU ĐÔ THỊ VINHOMES

Các khu đô thị Vinhomes cung cấp chất lượng vượt trội cho cư dân với cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại. Vinhomes luôn hướng tới mục tiêu kiến tạo môi trường sống văn minh để mỗi ngôi nhà ở Vinhomes thực sự là “Nơi hạnh phúc ngập tràn”.

QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Các dự án Vinhomes là các dự án khu đô thị phức hợp, quy mô lớn, hạ tầng phát triển đồng bộ với nhiều tiện ích và dịch vụ, phát huy tối đa lợi thế của hệ sinh thái Vingroup. Nhờ vậy Vinhomes được xem là nhà kiến tạo cộng đồng, không chỉ thuần túy cung cấp cho thị trường các sản phẩm bất động sản riêng lẻ, mà còn mang đến cho cư dân một môi trường sống chất lượng, văn minh, xanh, sạch và hiện đại, góp phần thay đổi đáng kể bộ mặt các đô thị của Việt Nam.

—————————————–

Với công việc: Chúng tôi là những người đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi yêu thích được làm việc mỗi ngày. Chúng tôi muốn xây dựng một công ty có dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Với môi trường làm việc: Chúng tôi là những người vui vẻ, hài hước mỗi ngày, chúng tôi biết chẳng có điều gì quá nghiêm trọng.

Với đồng nghiệp: Chúng tôi gắn bó, giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Với bản thân: Chúng tôi không ngại khó khăn, thất bại, chúng tôi dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm, chúng tôi không ngừng cải tiến để vươn lên.

Về công nghệ: Chúng tôi áp dụng công nghệ mới nhất, tạo ra phần mềm, website tiện an toàn – ích nhất cho khách hàng.


Liên hệ :

Hotline : 0902 663 389 Mr Định (Call/Zalo…)

Website : https://vinhomesland24h.com/

Trân Trọng.